0217 350 1156 info@giabaocorp.com

Công ty Cổ phần Tập Đoàn Gia Bảo đón nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao.

Tối 29/3/2022, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Tập Đoàn Gia Bảo vinh dự đón nhận danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao” do người tiêu dùng bình chọn. Chương trình được tổ chức bởi Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao liên tiếp trong 25 năm qua.

Danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao là minh chứng cho thấy người tiêu dùng đã đặt trọn niềm tin vào các sản phẩm của công ty. Đây là thành quả của những nỗ lực không ngừng trong suốt chặng đường 12 năm phát triển. Trong thị trường cạnh tranh gay gắt, công ty Cổ phần Tập Đoàn Gia Bảo vẫn luôn kiên định đặt chất lượng sản phẩm là yếu tố cốt lõi, đặt chữ “Tâm”, chữ “Tầm” trong từng sản phẩm.

công ty cổ phần tập đoàn gia bảo vinh dự đón nhật danh hiệu hàng việt nam chất lượng cao

Công ty cổ phần tập đoàn gia bảo vinh dự đón nhật danh hiệu hàng việt nam chất lượng cao

Công ty cổ phần tập đoàn gia bảo đạt chứng nhận hàng việt nam chất lượng cao

Công ty cổ phần tập đoàn gia bảo đạt chứng nhận hàng việt nam chất lượng cao

Theo bà Vũ Kim Hạnh, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC), sau hơn 25 năm hoạt động, giá trị cốt lõi của Chương trình Hàng Việt Nam chất lượng cao là khuếch trương “Tinh thần hàng Việt” đã được hàng triệu người tiêu dùng thực sự quan tâm và ủng hộ sâu sắc cùng với sự phát triển vững mạnh của hàng ngàn doanh nghiệp HVNCLC.

Bà Kim Hanh chủ tịch Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao phát biểu tại buổi lễ trao chứng nhận

Bà Kim Hanh chủ tịch Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao phát biểu tại buổi lễ trao chứng nhận

Với sứ mệnh lan tỏa tinh thần tự hào hàng Việt, trong suốt 25 năm qua, Hàng Việt Nam chất lượng cao là chứng nhận uy tín, tôn vinh những thương hiệu Việt có chất lượng sản phẩm tốt, được người tiêu dùng bình chọn. Để được trao chứng nhận này, các doanh nghiệp phải đáp ứng được các tiêu chí đánh giá khắt khe về chất lượng sản phẩm, giá thành, phương thức phân phối…

Cuộc khảo sát Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2022 do Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao tiến hành trong hơn 2 tháng (11-2021 / 1-2022) với quy mô 37 ngành hàng. Dựa trên 13.648 phiếu khảo sát của người tiêu dùng và 1.981 điểm bán, từ danh sách 2.830 doanh nghiệp, ban tổ chức chọn ra 689 doanh nghiệp đạt đủ tỷ lệ người tiêu dùng bầu chọn.Tiếp đó, ban tổ chức phối hợp với 77 sở ngành tiến hành kiểm tra, đánh giá sự tuân thủ pháp luật kinh doanh của các doanh nghiệp. Cuối cùng, chọn ra 524 doanh nghiệp đạt chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao 2022.

594 doanh nghiệp đạt chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao

594 doanh nghiệp đạt chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *