0217 350 1156 info@giabaocorp.com

HẠT MACCA SẤY NỨT VỎ

Hạt macca rang nứt vỏ Phước chọn lọc từ những hạt macca ngon nhất của đất Tây Nguyên màu mỡ, được các chuyên gia Úc đánh giá có hàm lượng dinh dưỡng rất cao.
Macca có chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, giàu protein, giàu đạm (9,2%), xơ chiếm 6.4%, giàu vitamin nhóm B, Canxin, sắt, photpho và 20 loại axit amin rất cần thiết cho cơ thể. Thói quen duy trì ăn 3-5 hạt mỗi ngày giúp giảm cholesterol, phòng trừ bệnh xơ cứng động mạch. Ăn hạt macca thường xuyên rất tốt cho tim mạch, não bộ, hệ thần kinh, làn da khỏe mạnh. Ngoài ra, trong macca có chưa nhiều chất khoáng, nhiều loại Vitamin rất có lợi cho bà bầu và trẻ em.

Hạt macca Tây Nguyên thơm ngon giàu dinh dưỡng.

Hạt macca Tây Nguyên thơm ngon giàu dinh dưỡng.

Để hạt macca thơm ngon cần lắm công phu. Hạt macca khi thu hoạch cần phải được sấy gió thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời, tiếp đến là quá trình sấy chín, nứt vỏ. Tỉ mỉ nhất là công đoạn soi kiểm tra chất lượng trước khi đóng gói. Hạt cầm lên chắc tay, soi thấy nhân căng mịn, dóc hạt, chỉ cần dùng khóa tách nhẹ là được.

Hạt macca có lượng dầu rất cao (78%) nên thường được để nguyên vỏ, ăn đến đâu tách vỏ đến đó để giữ được trọn vẹn vị béo ngậy, thơm ngon. Bởi vậy mà trong mỗi hộp sản phẩm luôn có sắn khóa tách, tiện lợi và dễ sử dụng.

Hạt macca rang nứt vỏ là một lựa chọn tối ưu bạn muốn biếu tặng những người thân yêu. Một sản phẩm có chất lượng tốt, có giá trị dinh dưỡng cao là một lựa chọn tuyệt vời cho sức khỏe. Ngoài các mẫu bao bì đóng gói có sẵn, chúng tôi nhận gia công đóng gói, thiết kế bao bì theo yêu cầu riêng của đối tác.

Mời bạn ghé website: https://hatdieubatu.vn/ để cập nhật thông tin chi tiết về mẫu mã, kiểu dáng bao bì sản phẩm và cùng chia sẻ những thông tin hữu ích nhé.