0217 350 1156 info@giabaocorp.com

HẠT ĐIỀU VỎ LỤA

Hạt điều rang muối được chế biến bằng kĩ thuật rang thủ công truyền thống “Hạt điều tươi rang củi”. Hạt điều được lựa chọn kĩ lưỡng từ nông trang Bà Tư và những vườn lân cận của đồng bào dân tộc S’tieng, Khơme.Để có được hạt điều rang muối thơm ngon cần rất công phu. Đầu tiên phải chọn được những hạt điều mẩy chắc, dùng dao chẻ thủ công để tách vỏ cứng. Tiếp đến phải xem hạt được phơi giòn nắng đến độ nào để lựa tăng thêm hay bớt muối đi để hạt điều chín giòn đều. Người rang điều khéo léo, chọn đúng loại muối, đúng tỉ lệ muối sẽ có được hạt điều vừa độ chín, không bị kĩ quá, không bị nhợt quá, màu nhân óng ả vừa ngon vừa đẹp mắt.

Hạt điều rang muối ngậy thơm giòn rụm.

Hạt điều rang muối ngậy thơm giòn rụm.

Nhón tay từng hạt, từng hạt, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được trọn vẹn cái vị ngọt bùi, ngậy thơm của hạt điều, vị thơm, ròn rụm ấy cứ thấm dần rồi lan tỏa, vương vấn mãi thôi. Bởi vậy mà những người sành ăn, ai cũng nhớ đến vị thơm ngon, bùi béo đặc trưng đã làm nên thương hiệu “Hạt điều rang muối Bà Tư Bình Phước” từ những năm 1987 đến nay. Và không biết tự bao giờ thức quà này được gán cho 2 chữ ‘’tinh túy’’ và được chọn để làm quà biếu tặng ý nghĩa cho những người thân yêu nhất.

Quy trình sản xuất, đóng gói hạt điều rang muối được giám sát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001- HACCP. Bao bì thiết kế đa dạng, nhiều lựa chọn cho khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi nhận gia công, đóng gói và thiết kế bao bì theo yêu cầu riêng của từng đối tác.

Các sản phẩm hạt điều rang muối tiêu biểu của Hạt điều Gia Bảo

Các sản phẩm hạt điều rang muối tiêu biểu của Hạt điều Gia Bảo

Mời bạn ghé website: https://hatdieubatu.vn/ để cập nhật thông tin chi tiết về mẫu mã, kiểu dáng bao bì sản phẩm và cùng chia sẻ những thông tin hữu ích nhé.